Đăng ký để có một bản dùng thử

Dùng thử sản phẩm

Close

Dùng thử sản phẩm

Examus - Giải pháp AI cho Giáo dục Trực tuyến

Phần mềm giám sát thi trực tuyến là gì?

Examus - Công ty khởi nghiệp EdTech cung cấp các giải pháp AI cho giáo dục trực tuyến giúp các tổ chức giáo dục (trường đại học, trường cao đẳng, trường ngoại ngữ, nền tảng MOOC, v.v.) cũng như các doanh nghiệp khác có được kết quả học tập trực tuyến được cải thiện. Ưu điểm chính của các giải pháp của chúng tôi là chúng tôi sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) và thị giác máy tính để theo dõi và phân tích hành vi của người dùng trong thời gian thực và có thể tích hợp vào hệ thống LMS của bạn như một giải pháp giám sát thi được gắn nhãn trắng.

Examus có hai sản phẩm chính:

Proctor AI - công nghệ giám sát thi trực tuyến với AI; nói cách khác, một phần mềm hệ thống thi trực tuyến
Examus EQ - một công cụ theo dõi sự chú ý và tương tác của người học trong quá trình học trực tuyến trong các khóa học điện tử

Giám thị AI là gì?

Proctor AI - công nghệ giám sát thi trực tuyến với AI; nói cách khác, một phần mềm hệ thống thi trực tuyến
Examus EQ - một công cụ theo dõi sự chú ý và tương tác của người học trong quá trình học trực tuyến trong các khóa học điện tử

Giám thị AI là gì?

Proctor AI - là một nền tảng đánh giá trực tuyến tự động ghi lại hành vi có thể cho thấy gian lận trong các bài kiểm tra hoặc kỳ thi trực tuyến. Nó hoạt động tốt dù là giám sát 1 cá nhân hay hàng nghìn người. Tất cả những gì nó yêu cầu là kết nối internet ổn định và máy tính hoặc máy tính xách tay có hỗ trợ máy ảnh và micrô.

Giải pháp giám thị trực tuyến của chúng tôi (AI proctor) kết hợp dữ liệu từ ba nguồn (video, âm thanh và máy tính để bàn) và sau đó phân tích nó bằng các thuật toán mạng nơ-ron để tạo ra một bức tranh chi tiết về hành vi của người dùng. Do đó, giám sát AI tiết lộ phần lớn các hoạt động trái phép. Các tổ chức giáo dục, hay khách hàng của chúng tôi, sẽ nhận được một báo cáo phân tích chi tiết kèm theo các đoạn video được đánh dấu. Khi xem lại báo cáo, bạn có thể nhấp vào các liên kết đưa bạn đến thẳng phần có liên quan của video để bạn có thể tự mình kiểm tra chính xác điều gì đang xảy ra vào thời điểm đó.

Giám thị AI ( Proctor AI) phân tích cả các hành vi vật lý (ví dụ: nhìn ra xa màn hình, nói chuyện hoặc tương tác với những người không được phép) cũng như những gì đang xảy ra trên màn hình (ví dụ: chuyển đổi cửa sổ hoặc cố gắng chia sẻ màn hình hoặc âm thanh với người khác). Bộ thuật toán đặc biệt - được sao lưu với nhiều năm kinh nghiệm thực tế - tự động tính toán xác suất gian lận đã diễn ra. Tuy nhiên, nếu số phận của ai đó phụ thuộc vào kết quả kỳ thi, thì công bằng mà nói, giám thị AI không nên là trọng tài duy nhất. Đó là lý do tại sao Examus đã phát triển một dịch vụ giám sát song song với các giám thị trực tiếp là người thật xem lại các cảnh quay đã chụp hoặc theo dõi hành vi trong thời gian thực. Các giám sát viên có kinh nghiệm của chúng tôi điều chỉnh các báo cáo được tạo tự động khi thích hợp. Họ xem xét và cung cấp phản hồi vào mạng nơ-ron của Proctor AI, nhằm cải thiện khả năng đưa ra các đánh giá đáng tin cậy của Examus.

Sau nhiều năm phát triển và cải tiến, chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá tự động rất phức tạp, hiện đang được sử dụng ở hơn 190 quốc gia trên thế giới.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với một thành viên trong nhóm của chúng tôi. Họ sẽ vui lòng cho bạn thấy nó hoạt động như thế nào trong thực tế. Nếu một bức tranh có giá trị một nghìn, một bản demo phải xứng đáng hàng triệu!

Examus EQ - Vsend

Examus EQ là hệ thống theo dõi sự chú ý và tương tác của con người trong thời gian thực. Nó xử lý video được quay bởi máy tính hoặc điện thoại di động và chuyển số liệu phân tích đến máy chủ của bạn. Điều này cho phép bạn truy cập phân tích thời gian thực về cách khán giả phản ứng với video giáo dục hoặc hội thảo trên web của bạn.

Quyền truy cập vào Dữ liệu lớn và phân tích trong thời gian thực là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Giờ đây, bạn có thể hiểu chính xác bản trình bày của mình đang được nhìn nhận như thế nào và thực hiện các điều chỉnh ngay lập tức. Examus EQ có thể cung cấp phân tích kết hợp trên toàn bộ đối tượng hoặc dữ liệu chọn lọc trên từng người dùng riêng lẻ.
Một trong những tính năng đặc biệt mạnh mẽ của Examus EQ là nó xử lý dữ liệu trực tiếp trên thiết bị khách, giảm thiểu chi phí tính toán phía máy chủ và loại trừ nhu cầu truyền dữ liệu cá nhân.

Examus EQ được tích hợp với YouTube. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chia sẻ video đã tải lên YouTube với đồng nghiệp hoặc sinh viên (miễn phí cho tối đa 50 người) và nhận phân tích chi tiết về mức độ tương tác và sự chú ý. Tương tự, bạn có thể phát trực tiếp web qua YouTube và xem cùng một phân tích trong thời gian thực.

Nhấp vào đây để xem cách Examus EQ hoạt động: app.vsend.us

Examus team

Các cuộc phỏng vấn và bài
Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một góc nhìn sâu hơn về các yếu tố chính ảnh hưởng đến thị trường giáo dục trực tuyến trong thập kỷ sắp tới.
Chúng ta đang sống trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và được dẫn dắt bởi công nghệ, và ngày nay, do đại dịch...
Examus - Công ty khởi nghiệp EdTech cung cấp các giải pháp AI cho giáo dục trực tuyến giúp các...